Blog

Latest Entries

2015 BIMS: MITSUBISHI

17112559059_80bc9c63d1_b

มิตซูบิชิ ประเทศไทย ใช้พื้นที่ในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2015 เปิดตัว Mitsubishi Delica Space Wagon รถ MPV หรูแบบนำเข้าเป็นครั้งแรกในไทย หวังเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม อาทิ นักธุรกิจและครอบครัวรุ่นใหม่ พร้อมการจัดแสดงรุ่นอื่นๆ ครบไลน์ ปิดท้ายด้วยข้อเสนอหลากหลายสไตล์ มิตซูบิชิ

Mitsubishi Attrage รุ่นปี 2015 ตกแต่งสไตล์สปอร์ต กระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายแบบโครเมียมรมดำ, ไฟส่องสว่างกลางวัน-กลางคืนแบบ LED, ไฟตัดหมอกหน้าตกแต่งด้วยโครเมียม, ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว สีเงินรมดำใหม่ ภายในตกแต่งด้วยเบาะหนังสีดำ ระบบนำทางรุ่นล่าสุด ทำงานผ่านจอทัชสกรีนขนาด 6.5 นิ้ว และมีพอร์ท USB สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง พร้อมระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน รุ่น GLS Ltd. มีกล้องมองหลังให้เพิ่มเติม

นอกจากนี้ยังมี Attrage และ Mirage รุ่นตกแต่งพิเศษ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความชอบส่วนตัวของ มาริโอ้ เมาเร่อ พรีเซ็นเตอร์ของ Mitsubishi Attrage และ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ มาจัดแสดงในงานด้วย

Mario Maurer: Jeans

Car: Mitsubishi Attrage

ผมเป็นคนชอบรถ ชอบแต่งรถ ไม่ว่าจะ Modify หรือตกแต่งภายนอก แต่ต้องมีความเป็นตัวตนของผมอยู่ ตอนที่ได้รับโจทย์ว่าถ้าจะแต่ง Attarge คันนี้ ก็มีหลายไอเดียที่คิดอยากจะทำ แต่มาลงตัวที่97223_fullยีนส์ เพราะเป็นความชอบส่วนตัว แล้วคิดว่าถ้า Wrap รถออกมาเป็นยีนส์ คงได้ความเท่ ที่ไม่เหมือนใคร ขับไปไหนคนคงมอง เพราะมันเท่นะ แล้วก็ดูเป็นตัวผมมาก ยีนส์ยังมีความ Tough แต่เวลาใส่ก็จะรู้สึกคล่องตัว ก็เหมือน Attarge คันนี้แหล่ะครับ “เท่…คล่องตัว” สมกับเป็นรถที่ใช้ในเมือง แล้วยังให้ความประหยัดน้ำมันสูงสุด

มากไปกว่านั้น สำหรับ Attrage รุ่นปี20 15 นี้ ยังได้มีการปรับโฉมภายนอกให้เท่ โฉบเฉี่ยวและดุดันขึ้น ตกแต่งในสไตล์สปอร์ตแบบโครเมียมรมดำ และภายในให้มีลูกเล่น ใหม่กับเบาะหนังสีดำเย็บด้วยด้ายสีแดง สมกับความเป็นสมาร์ทอีโคคาร์ ผมขอเชิญทุกท่านลองมาชมรถมิตซูบิชิ แอททราจที่ได้งานและโชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับรถแอททราจที่ผมได้ตกแต่งสามารถชมกันได้ที่งานโรดโชว์ของมิตซูบิชิ ครับ

 

17272832196_4d7ae20ed5_b

044

ผลงาน Graphic Dessign จาก KZY Agency

 

Taew Nataporn

Car: Mitsubishi Mirage58ae1f15c98bdd275ebd64a071c0d759

ตอนแรกที่ได้รับโจทย์ว่าถ้าต้องตกแต่งมิราจคันนี้ ให้ดูเป็นตัวเอง สิ่งแรกที่นึกถึงคือ “จิ๋วแต่แจ๋ว” ความกระทัดรัด น่ารักของมิราจ แต่กลับพาเราไปได้ทุกที่ ประกอบกับ Character ของรถ มีความสนุกสนาน ก็เอามาผสมกับตัวเองคือ “ชอบเดินทางท่องเที่ยว” การเดินทางไปในที่ต่างๆ เป็นการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งในด้านของสถาปัตยกรรมที่เรียนมา ตื่นเต้นทุกครั้งที่เห็นสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นตึก หรือแหล่งท่องเที่ยวที่คนสมัยก่อนสร้างขึ้น ล้วนมีที่มาทางสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมทั้งได้รับความสนุกทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยวและเยี่ยมชม ก็เลยนึกถึงแผนที่ กับความประทับใจในความทรงจำที่ดีว่าการเดินทางแต่ละครั้ง เราได้พบเจออะไรบ้าง ก็เลยคิดว่า เหมือนกับรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ คันนี้ สามารถพาเราไปทุกที่ ขับสนุกพร้อมทั้งประหยัดน้ำมันสูงสุด 22 กม./ลิตร มันดีตรงนี้ล่ะค่ะ ขอเชิญทุกท่านชมรถมิราจ ตกแต่งจากแต้วกันได้ที่งานโรดโชว์ของมิตซูบิชิ ค่ะ

 

022

ผลงาน Graphic Dessign จาก KZY Agency

033

ผลงาน Graphic Dessign จาก KZY Agency
Please follow and like us:
0